Triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ SHR - 1200

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ SHR - 1200

        Mỗi khi nhắc đến phụ nữ, người ta thường liên tưởng đến một làn da mịn màng, không tì vết. Nhưng ở một số chị em, tuyến nang lông phát triển gây mất thẩm mỹ, khiến chị em cảm thấy e ngại khi diện quần short, váy ngắn,…

        Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ SHR -1200 không chỉ mang đến cho phái đẹp một phiên bản triệt lông hiện đại, an toàn, không đau đớn, phù hợp với làn da, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận phương pháp làm đẹp không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng các mô xung quanh, hỗ trợ tích cực điều trị bệnh viên nang lông, làm trắng sáng da, se khít lỗ chân lông và hiệu quả triệt tiêu lông tới 99% chỉ sau 5 -7 lần.

        SHR – 1200 hội tụ đầy đủ những yếu tố thông minh, sử dụng chùm ánh sáng quang phổ có bước sóng năng lượng 560 – 1200 nm – Bước sóng đã được tổ chức FDA( Cục quản lý dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận đạt kết quả loại bỏ lông tới 100% kể cả những sợi lông tơ, mỏng, nhạt màu bằng việc hấp thụ melanin có trong mầm nhú của nang không mà không hấp thụ nước, hồng cầu như công nghệ Laser hay IPL trước kia đồng thời ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi nang lông khiến lông không được cung cấp thức ăn và tự rụng đi một cách tự nhiên. Ngay sau lần đầu trải nghiệm lông đã mọc lên yếu và tơ hơn chỉ cần chạm nhẹ lông cũng tự động bị loại bỏ.


Thời gian và kết quả điều trị được rút ngắn tối đa:

        Công nghệ này không chỉ sử dụng chùm ánh sáng quang phổ có mức sóng năng lượng cao mà còn kết hợp với kỹ thuật quét điểm di động liên tục từ đó tăng cường khả năng triệt lông tốc độ nhanh, rút ngắn thời gian xuống chỉ còn 10 -15 phút, kết quả loại bỏ lông từ 15 lần/1 liệu trình xuống còn 2 -3 lần/ liệu trình.
Trải nghiệm êm ái cả những vùng lông nhạy cảm:Nhờ đầu làm lạnh bằng đá Saphire có nhiệt độ -10 độ C kết hợp với vi xử lý thông minh sẽ tự động giảm nhiệt ở vùng da mỏng, nhạy cảm, yếu, đã qua lột tẩy…khiến người điều trị vẫn thấy thư mãi kể cả triệt những vùng lông như: bikini, ria mép, mặt…

Hỗ trợ điều trị viên lông:
        Công nghệ SHR – 1200 sẽ tác động lên lớp thượng bì lấy đi toàn bộ tế bào chết tích tụ lâu ngày trên da mà còn làm sạch khu vực nhiễm khuẩn khiến tình trạng bệnh viên nang lông thuyên giảm đồng thời se khít lỗ chân lông và làm mịn da.
Làm trắng da vùng da điều trị:
        Ánh sáng RF có trong CN SHR – 1200 sẽ phát ra các tia sóng dài có thể thẩm thẩu đến tầng sâu nhất của tổ chức da, phá huỷ tế bào hắc sắc tố, kích thích sản sinh các collagen, elastin khiến vùng da không chỉ săn chắc mà còn trắng mịn.

Quy trình trị liệu an toàn, khoa học:

Bước 1: Thăm khám và khoanh vùng điều trị
        Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng lông, độ dày mỏng của da sau đó đưa ra mức năng lượng phù hợp để tránh gây bỏng rát đồng thời vẫn đạt được kết quả tối ưu.
Bước 2: Vệ sinh vùng triệt lông bằng sản phẩm chuyên dụng
Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da điều trị
       Việc bôi gel này không chỉ giúp giảm tối đa đau đớn mà còn giúp ánh sáng dễ dàng được dẫn truyền vào gốc nang lông hơn.
Bước 4: Đi ánh sáng lên vùng da điều trị
       Ánh sáng CN SHR – 1200 sẽ đi sâu vào trong da hấp thụ hắc sắc tố melanin, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi nang lông khiến sợi lông dần yếu đi và rụng một cách tự nhiên.
Bước 5: Thoa nước hoa hồng
       Các dưỡng cho trong nước hoa hồng sẽ giúp se khít lỗ chân lông, làm bề mặt da nhẵn mịn.

 Thời gian và số lần điều trị

       Tùy vào cấu trúc và tình trạng lông của mỗi người mà thời gian điều trị dài hay ngắn. Trung bình từ 5 - 7 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 90% – 95% lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu hoàn toàn sau khi điều trị, Số % còn lại là những sợi lông tơ, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn.
- Phạm vi điều trị:
       Triệt lông hiệu quả tại các vùng như mặt, cổ, lưng, ngực, nách, tay, bikini, rốn, chân…

Hiệu quả duy trì trong bao lâu?

       Kết quả triệt lông công nghệ SHR-1200 này sẽ duy trì lâu dài vượt trội hơn các công nghệ đã từng có, ngoại trừ trường hợp cơ thể bạn có sự rối loạn đột ngột về nội tiết tố …Trong trường hợp này, 1 lượng lông nhỏ sẽ mọc lại, tuy nhiên không cứng và đen như ban đầu. Để giải quyết vấn đề lông mọc lại này, bạn chỉ cần đến trung tâm điều trị khoảng 2-3 lần nữa.

                                                                                                                           Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Minh Hải