Trị mụn trứng cá và sẹo thâm

TRỊ MỤN, XÓA THÂM BẰNG IPL VÀ TẾ BÀO NOÃN

Đừng để nốt mụn, vết thâm làm giảm sự tự tin của bạn

 

         Trong độ tuổi dậy thì có sự thay đổi hormone khiến tuyến dầu tiết ra gấp 2 – 3 lần so với thông thường. Kết hợp với việc lỗ chân lông bị bịt kín bởi bụi bẩn, bã nhờn, tế bào chết,… sẽ tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuyển sinh sôi nảy nở, gây viêm nhiễm, dẫn đến việc hình thành nên các nhân mụn mủ, nặng hơn là mụn bọc.

         Ngoài ra, khi da đã bị mụn trứng xa, nếu bạn thường xuyên nặn, chích, không chỉ làm ảnh hưởng đến kết cấu collagen mà còn khiến vùng da bên dưới bị tụ máu, dẫn tới tình trạng bầm tím và thâm.

         Một công nghệ điều trị mụn hiệu quả, không chỉ triệt tiêu tận gốc các cùi mụn, làm da săn, mà còn khắc phục được tình trạng thâm tím, thiếu thẩm mỹ đó chính là công nghệ trị mụn, xóa thâm bằng song ánh sáng (IPL) và tế bào noãn thực vật được thực hiện tại Thẩm mỹ Sao Mai.

1. Nguyên lý triệt tiêu các nhân mụn tận gốc và xóa thâm

Triệt tiêu mụn:

     Để triệt tiêu tận gốc các cùi mụn, Thẩm mỹ Sao Mai sẽ sử dụng công nghệ IPL, với các bước sóng 420 – 1.200nm. Vùng da cần điều trị được chiếu xạ để triệt tiêu những ổ vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông làm khô các cùi mụn, đồng thời ngăn chặn việc hình thành các nhân mụn mới, không đau, không gây tổn thương, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến vùng mô lân cận.

+  Làm sáng vùng da thâm bằng lăn kim tế bào noãn

    Công nghệ lăn kim sử dụng 200 đầu kìm rất bén, rất nhỏ khoảng 0,07mm dài 0,2 – 0,3 mm đã được khử trùng sẽ gây hàng trăm những tổn thương nhỏ trên da, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc dẫn truyền những dưỡng chất quan trọng của tế bào noãn thực vật (vegetal       Placenta có tác dụng như nhau thai, nó được hình thành từ các phôi của loài hoa không biến đổi gen) xuống da như: Alanine, Prolin, Glutathione,… gấp 1000 lần so với bôi thông thường giúp tái tạo và hồi sinh tế bào mạnh mẽ, tăng nguồn oxy, giải độc từ chính tế bào, tăng cường tổng hợp protein, ức chế hình thành các melanin dư thừa trên da, từ đó các vùng da thâm, dần dần được loại bỏ giúp bạn khoác lên mình một làn da mới, sạch mụn, trắng sáng, tươi trẻ.

2. Các bước điều trị mụn và vết thâm bằng IPL và tế bào noãn

Bước 1: Thăm khám và chụp phân tích da

         Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mụn, vết thâm, sẹo rỗ của bạn, đồng thời đưa vào máy soi da A – One của Mỹ để đánh giá cấp độ tổn thưởng, tình trạng tập trung hắc sắc tố giúp kết quả điều trị hiệu quả nhất.

Bước 2: Làm sạch da bằng sản phẩm chuyên dụng

          Làm sạch da nhằm loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn, bã nhờn, tế bào da chết, giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, đồng thời khiến con đường thẩm thấu dưỡng chất phát huy được hiệu quả tối đa.

Bước 3: Điều trị bằng IPL (dành cho vùng da bị mụn)

          Năng lượng ánh sáng IPL sẽ triệt tiêu tất cả các ổ vi khuẩn gây mầm bệnh, tác động trực tiếp vào tuyến bã nhờn, ngăn chặn việc tiết bã nhờn quá mức, làm khô các cùi mụn, dồng thời ngăn chặn tận gốc việc hình thành các nhân mụn mới khiến bề mặt da nhẵn mịn.

Bước 4: Ủ tê bề mặt da (chỉ dành cho những vùng da bị sẹo thâm)

          Giúp cho quá trình lăn kim trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

Bước 5: Lăn kim tế bào noãn thực vật (dành cho vùng da bị thâm)

           Chuyên viên sẽ tiến hành lăn kim vùng trán đầu tiên. Do đây là vùng da mỏng và nhạy cảm hơn các vùng còn lại nên cần được lăn trước trng khi thuốc tê đang phát huy tác dụng. Kế tiếp lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm.

           Trong quá trình lăn kim, tế bào noãn thực vật sẽ được đẩy sâu vào trong da gấp 1000 lần so với bôi trên da thông thường, tăng cường sự thẩm thấu dưỡng chất vào lớp biểu bì giúp hồi sinh các sợi collagen và elastin bị đắt gãy, đồng thời làm giảm sự tập trung sắc tố melanin, làm mới bề mặt da, khiến làn da sau điều trị được hồi sinh, trắng sáng, rạng rỡ.

3. Thời gian phục hồi sau điều trị thâm

           Sau khi lăn kim tế bào noãn thực vật, da sẽ hơi có hiện tượng mẩn đỏ nhưng sẽ chuyển sang màu hồng nhạt sau 1 – 2 ngày tùy theo cơ địa mỗi người. Để giảm thiểu tình trạng này xuống vài giờ bạn nên bôi kem chống nắng và bảo vệ da cẩn thận khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời.

 

4. Thời gian thực hiện và kết quả

           Tùy theo tình trạng của bệnh nhân, thông thường, sau 5 – 7 lần điều trị sẹo thâm bằng lăn kim tế bào noãn thực vật, tình trạng mụn giảm 99%, da sáng hơn 90%.

 

Thông tin chi tiết

Website: https://thammysaomai.com/

 Facebook: https://www.facebook.com/Thammysaomai/

 Địa chỉ: Số 105 (235 B3 cũ) Lạc Long Quân, Hà Nội

 Hotline: 098 853 3355