Tạo má lúm

PHẪU THUẬT TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN – TẬU  MAY MẮN – RINH TÀI LỘC

     Phụ nữ Á Đông thường rất yêu thích chiếc má lúm đồng tiền bởi nó không chỉ tạo điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt mà còn gợi nên vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính của người con gái.

    Má lúm đồng tiền được hình thành khi có một liên kết nhỏ trên hệ thống cơ má và da má, khi cười sẽ tạo thành một lúm lõm xuống như đồng tiền.

    Dựa trên nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền bằng cách kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút kéo da vào bên trong tạo thành chiếc má lúm xinh xắn.

 

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được hiện thế nào?

    Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật thực hiện rất đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đính da và cơ bên trong nêm mạc má, tạo má lúm đồng tiền không có quá sâu, khi cười mới xuất hiện, đẹp tự nhiên.

   Ban đầu bác sĩ sẽ rạch một lỗ nhỏ phía trong má để luồn chỉ vào và đính phần da vào cơ cười để tạo sự liên kết giữa da và cơ cười. Do kỹ thuật này thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo.

Khuôn mặt thích hợp tạo má lúm đồng tiền

     Không phải khuôn mặt nào cũng thích hợp để tạo má lúm đồng tiền. Khuôn mặt tròn, má bầu đầy đặn rất thích hợp. Ngược lại phẫu thuật này không phù hợp với khuôn mặt có má hóp, gầy hoặc góc cạnh.

 

Quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền.

     Trước khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được tiến hành các thao tác y tế cần thiết như: thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ vấn đề huyết áp, tiểu đường, tim mạch.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ thăm khám và vẽ phác thảo tạo dáng má lúm đồng tiền tại má hoặc đồng xu (hai bên khoé miệng). Thường má lúm đồng tiền nằm ở điểm 1/3 trong với 2/3 ngoài đường nối mép với dái tai.

Bước 2: Gây tê

Bác sĩ thực hiện gây tê xung quanh khu vực tiến hành phẫu thuật giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn và thoải mãi trong quá trình tạo má lúm.

Bước 3: Kỹ thuật tạo lúm đồng tiền

Để tạo được má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ khéo léo rạch một lỗ nhỏ ngay tại vị trí được định trước trong niêm mạc má. Một mũi khâu nhỏ đính da má với cơ cười từ đó tạo thành má lúm đồng tiền mà không lộ sẹo.

 

Ưu điểm phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ Sao Mai

+  Phẫu thuật được thực hiện bới bác sỹ có tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm

+  Sau phẫu thuật, khách hàng được chăm sóc bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng, tận tình, chu đáo.

+  Má lúm sau khi tạo hài hòa, cân đối

+  Không đau

+  Không để lại sẹo

+  Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài

Những điều cần lưu ý sau phẫu thuật

  • Ăn kiêng một số thực phẩm như: rau muống, đồ nếp, thịt gà…
  • Trong thời gian đầu nên uống sữa và ăn đồ ăn nhẹ.
  • Chường mát 2 ngày đầu đầu và 3 ngày sau chườm ấm.
  • Thuốc thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ.
  • Nên súc miệng sạch sau mỗi lần ăn để tránh nhiễm trùng.
  • Phương pháp thực hiện là chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ.
  • Tái khám lại theo lịch trình của bác sĩ sau 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng./.

 

                               Thạc sĩ - Bác sĩ. Nguyễn Minh Hải