Quần lót ren Cosabella

740.000₫

Chiếc quần lót ren nóng bỏng và táo bạo này của Cosabella được may từ ren hoa tuyệt đẹp với phần viền theo kiểu hình vỏ sò. Thiết kế quần lót của Cosabella, nhẹ nhàng, thanh lịch với đường viền ren gợi cảm, là thiết kế dành cho các cô nàng cá tính.

- Chất liệu: polyamide/viscose/elastane/cotton

- Giặt tay

- Quần ren toàn bộ táo bạo và nóng bỏng

Cosabella - có nghĩa là "điều tuyệt đẹp" - được thành lập vào năm 1983 bởi vợ chồng cầu thủ đội tuyển Ý Ugo và Valeria Campello. Cosabella chuyên sản xuất đồ lót, đồ bơi, trụ sở của công ty được đặt tại Miami, Florida, Mỹ.

Phong cách thiết kế của Cosabella đa dạng về màu sắc, sặc sỡ, sôi động, phong cách vượt thời gian, với phương châm "Freedom of Color". Việc sử dụng các chất liệu sợi tự nhiên cao cấp trong các thiết kế đã đưa Cosabella trở thành cái tên được các ngôi sao nổi tiếng lựa chọn. Các thiết kế của Cosabella có mặt cùng các nhân vật nổi tiếng ở Hollywood và xuất hiện trên các phim truyền hình ăn khách như "Sex and the City", "The Good Wife", "Nashville", "Ture Blood" và "Oprah". Cosabella có mặt trong các cửa hàng sang trọng hàng đầu khắp thế giới.

Sản phẩm nổi bật