Phun xăm mí mắt

PHUN XĂM THẨM MỸ MÍ MẮT

 

1. Phun xăm mí mắt là gì?

Để giúp đôi mắt trở nên long lanh và quyến rũ hơn, phái đẹp thường dùng tới các thủ thuật khi trang điểm như miếng dán bằng nhựa dẻo chì kẻ mắt, dùng màu mắt nước... Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời và thường "ngốn" khá nhiều thời gian. Do đó, bạn có thể lựa chọn phương pháp phun xăm mí mắt để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

Phun xăm mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn dành cho mí mắt. Sau khi thăm khám, kỹ thuật viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn và sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0,2mm, kết hợp với dùng mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên để tiến hành tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt sâu và to hơn.

Kỹ thuật này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của người thực hiện để tạo đường viền mí mắt mảnh, sắc sảo, đẹp tự nhiên. Đồng thời tránh được các biến chứng và không gây hại cho vùng da nhạy cảm ở quanh mắt.

 

2. Ưu điểm

     Tạo được viền mí mắt sắc nét, tự nhiên

Các chuyên viên sẽ căn cứ vào hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn, sau đó vẽ một đường ngay sát chân lông mi để giúp viền mi rõ nét hơn. Đồng thời, tư vấn giúp bạn lựa chọn màu sắc phù hợp, hài hòa với từng khuôn mặt.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đây là công nghệ phun xăm mí mắt được chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc, đã được chứng nhận an toàn, không sử dụng chất độc hại, không gây biến chứng hay tác dụng phụ cho da. Bên cạnh đó, mực phun được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc nên không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người khách hàng thực hiện.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi phun xăm mí mắt, bạn sẽ được gây tê vùng cần phun xăm nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn. Việc sử dụng đầu kim siêu nhỏ và công nghệ phun xăm tiên tiến tác động ngoài da nên không để lại sẹo. Đặc biệt, bạn có thể về nhà ngay mà không cần thời gian nghĩ dưỡng.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, mang lại hiệu quả lâu dài

Chỉ sau khoảng 15 - 20 phút là bạn đã sở hữu ngay viền mí đẹp tự nhiên, duy trì hiệu quả lâu dài, tối thiếu là từ 3 - 5 năm, tùy vào cơ địa của từng người.

       3. Đối tượng

Những người có đôi mắt nhỏ hoặc mắt lồi.

Các trường hợp nếp mí không rõ ràng.

Khách hàng có mi mắt ngắn, thưa và nhạt màu.

Những người đã thực hiện phun xăm mí mắt nhưng kết quả không được như ý.

Người có cặp mắt bình thường nhưng muốn có viền mắt sắc nét để mắt đẹp và ấn tượng hơn.

 

       4. Quy trình phun xăm mí mắt

 

- Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Các chuyên viên sẽ quan sát loại mí mắt của khách hàng, khuôn mặt, làn da…Sau đó sẽ tư vấn cho các bạn nên chọn xăm loại mí mắt nào sao cho phù hợp nhất với độ tuổi, khuôn mặt của khách hàng.

 

- Bước 2: Vô trùng dụng cụ phun xăm mắt

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng thì mỗi người sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ riêng biệt đã được vô trùng.

 

- Bước 3: Tiến hành thực hiện các bước phun xăm

Trước tiên, bạn sẽ được rửa sạch vùng mắt bằng nước muối và mí mắt bằng mỡ kháng sinh để đảm bảo cho quá trình thực hiện được an toàn

Tiếp theo, để cho khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, không có cảm giác đau khi chuyên viên phun xăm thì khách hàng sẽ được gây tê vùng mí.

 

- Bước 4: Phun xăm mí mắt

Chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ phun xăm lướt nhẹ nhàng lên viền mi mắt, mũi kim chỉ đi trên lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì, mũi kim đi đến đâu, màu mực phun xăm dàn đều đến đó giúp bạn có một đường mi uyển chuyển, đẹp tự nhiên.

 

      5. Chăm sóc sau phun xăm mí mắt.

Tránh nước từ 3 đến 5 ngày

Không bóc da tại vùng phun xăm, để da bong tự nhiên

Nên hạn chế một số thực phẩm cà phê, nước tương đen.. khoảng một tuần.

 

      6. Những lưu ý để có kết quả tốt

Chọn cơ sở phun thêu lông mày được cấp phép

Có thiết bị chuyên dụng, đạt độ an toàn cao

Có tay nghề chuyên viên thẩm mỹ cao, giàu kinh nghiệm.

 

                 Thạc sĩ – Bác sĩ. Nguyễn Minh Hải