Phẫu thuật sửa mũi

PHẪU THUẬT SỬA LẠI MŨI HỎNG

        Phẫu thuật sửa lại mũi hỏng là một kỹ thuật khá phức tạp. Không chỉ đòi hỏi con mắt thẩm mỹ của bác sỹ thực hiện, phẫu thuật chỉnh lại mũi hỏng còn đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có đôi bàn tay khéo léo và có bề dày kinh nghiệm. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật lớn nhỏ, Thạc sỹ/ Bác sỹ Nguyễn Minh Hải không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi ra về mà còn bảo đảm về sản phẩm thực hiện cho khách.

 

1. Nguyên nhân mũi hỏng sau phẫu thuật

     - Tai nạn: Gặp sự cố về mũi sau khi phẫu thuật dấn đến mũi bị lệch, biến dạng

     - Do tay nghề của bác sỹ phẫu thuật kém: Khách hàng lựa chọn bác sỹ không có chuyên môn cao, ít kinh nghiệm. Nguyên nhân này chiếm tới 90% các ca cần chỉnh sửa lại mũi

     - Sử dụng cá chất độn không phù hợp dẫn đến biến chứng như: viêm nhiễm do dị ứng chất độn đầu mũi, đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi,…

     - Mũi sau khi nâng không đạt được kích thước, hình dạng như mong muốn, không phù hợp với khuôn mặt
     - Một số người có sống mũi bị lệch bẩm sinh. Tuy nhiên, tình trạng này chỉ được nhìn thấy rõ sau khi nâng cao sống mũi. Bác sỹ không có kinh nghiệm không thể nhìn thấy cấu trúc cương mũi ngay từ đầu mà vẫn tiến hành nâng mũi cho khách hàng.

Kết quả: mũi sau khi nâng bị lệch, vẹo, không đẹp như mong muốn.
 

2. Chỉ định đối với mũi đã sửa bị hỏng.
      - Mũi bị lệch, lộ sống mũi, cao quá, thấp quá, không chắc chắn, di động ngay dưới da… không phù hợp với khuôn mặt.
      - Đầu mũi bị căng da, bóng đỏ, tụt đầu mũi, thủng đầu mũi, vẹo đầu mũi, đầu mũi quá nhọn.
      - Mũi bị co rút, sẹo co kéo biến dạng  do nhiễmtrùng, biếnchứng.
      - Mũi chưa cao và đẹp như  ý  muốn sau phẫu thuật.

3. Quy trình sửa lại mũi hỏng.
 Bước 1. Thăm khám và tư vấn
     Trước khi thực hiện sửa lại mũi hỏng, bác sỹ phẫu thuật sẽ tiến hành thăm khám xác định nguyên nhân gây mũi xấu mũi hỏng hoặc những biến chứng sau nâng mũi của khách hàng bị thất bại, kết quả không đẹp…
Bước 2. Chuẩn bị chất liệu và dụng cụ
     Bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cần chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Lựa chọn và tạo hình dáng chất liệu mũi phù hợp với yêu cầu thực tế của khách hàng.
Bước 3. Vô cảm bằng gây tê tại chỗ
     Bác sỹ phẫu thuật sẽ bôi thuốc tê bề mặt da, tiêm thuốc tê trước khi tiến hành sửa lại mũi hỏng.  Tất cả thuốc tê và dụng cụ gây tê trong quá trình sửa mũi đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nước ngoài, có uy tín hàng đầu thế giới.
Bước 4. Tiến hành phẫu thuật
     Bác sỹ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ gọn khoảng 0,5cm ở một bên lỗ mũi, sau đó rút sống mũi cũ, kiểm tra tình trạng khoang đặt chất liệu , tình trạng chất liệu… Phân tích, đánh giá để quyết định thay chất liệu đã được chuẩn bị thích hợp, kiểm tra theo yêu cầu của khách hàng.
     Tùy từng tình trạng thực tế mà bác sỹ có thể phải lấy thêm sụn vành tai hoặc  da nhân tạo Megaderm để bọc lót thêm vào sống mũi nhân tạo sao cho phù hợp nhất.
Bước 5. Đóng kín vết mổ và cố định mũi
     Sau khi tiến hành sửa lại mũi, bác sỹ phẫu thuật đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, nẹp cố định hình dáng mũi để chống sưng nề, lệch vẹo và kết thúc quá trình sửa lại mũi hỏng.


4. Thời gian và chi phí phẫu thuật
     - Thời gian sửa lại mũi hỏng được thực hiện: 60-90 phút là sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên và hợp với khuôn mặt.
     - Chi phí cho thực hiện sửa lại mũi đã phẫu thuật tại Thẩmmỹ Sao Mai: Tùy vào tình trạng mức độ khó dễ, chất liệu thay thế, kỹ thuật thực hiện…đối với mỗi khách hàng, vì vậy chi phí cho chỉnh sửa lại mũi khác nhau đối với từng trường hợp khách hàng. 

 

Thông tin chi tiết

Website: https://thammysaomai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Thammysaomai/

Địa chỉ: Số 105 (235 B3 cũ) Lạc Long Quân, Hà Nội

Hotline: 098 853 3355