Nhấn mí Hàn Quốc

NHẤN MÍ HÀN QUỐC

 

         Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Sao Mai giúp cho bạn tự tin hơn, quyến rũ hơn khi sở hữu đôi mắt đẹp, trong sáng tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không đau, tuyệt đối an toàn và đảm bảo….

 

          1. Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt để hình thành nếp gấp mí mắt mới, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng. Kết quả cho thấy phương pháp này có thể giúp chị em sở hữu mắt 2 mí chỉ sau 15 -20 phút. Tại Việt Nam, công nghệ nhấn mí không phẫu thuật này được Thẩm mỹ Sao Mai nhận chuyển giao và ứng dụng thành công thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

 

2. Ưu điểm vượt trội của nhấn mí Hàn Quốc

- Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Bác sĩ sử dụng dụng cụ nhấn mí Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ nhẹ nhàng luồn dưới da mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên như thật.

- Thực hiện đơn giản: Chỉ cần 15 – 20 phút, không cắt rạch, không dao kéo, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên hoàn hảo.

- Đảm bảo an toàn: Kĩ thuật chỉ sử dụng dụng cụ nhấn mí Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ để tạo đường nếp mí mới, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc hay thị lực…

- Hiệu quả dài lâu: Kỹ thuật sử dụng chỉ thẩm mỹ không tiêu Hàn Quốc mang đến kết quả thẩm mỹ ổn định dài lâu.

 

3. Các bước trong quy trình nhấn mí Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ phẫu thuật sẽ kiểm tra tổng quát gương mặt của khách hàng đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót… Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ phân tích phương pháp phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định làm đẹp.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ

Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng đúng theo đúng quy định của Bộ y tế. Bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo nếp mí mới một cách tỉ mỉ, cẩn trọng sau đó đánh dấu các điểm mí trên 2 mắt (thông thường là 3 – 5 điểm).

Bước 3: Tiến hành vô cảm bằng gây tê tại chỗ
     Khách hàng được tiến hành gây tê tại chỗ nhằm giảm thiểu mọi đau đớn trong quá trình nhấn mí. Tất cả thuốc tê và dụng cụ gây tê đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nước ngoài, có uy tín hàng đầu thế giới, bảo đảm an toàn tuyệt đối, không hề gây đau đớn suốt quá trình trong và sau khi nhấn mí.

Bước 5: Tiến hành tạo nếp mí

Bằng các dụng cụ nhấn mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí tại các điểm mí đã đánh dấu và áp dụng nhấn mí thông qua sụn mi, hình thành nếp gấp mí mắt mới cho khách hàng.

4. Kết quả của khách hàng nhấn mí Hàn Quốc

Tại Thẩm mỹ Sao Mai, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được ThS. BS Nguyễn Minh Hải chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đã đem lại những kết quả hoàn mỹ nhất.

- Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

- Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt.

- Tạo mắt hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

- Tuyệt đối an toàn, không để lai sẹo.

- Kết quả bấm mí ổn định lâu dài.

- Không phẫu thuật -> phù hợp với những khách hàng mang tâm lý e ngại khi đụng chạm dao kéo

 

5. Lời khuyên sau nhấn mí Hàn Quốc
- Kiêng đồ nếp, rau muống, tôm, cua, cá biển, nhộng, thịt trâu, rượu bia và các chất kích thích trong vòng một tháng sau khi phẫu thuật.
- Thay băng vệ sinh vết khâu hàng ngày bằng nước muối sinh lý sau đó bôi một lớp mỏng mỡ kháng sinh lên vùng phẫu thuật.
- Chườm mát trong 2 ngày đầu, từ ngày thứ 3 trở đi chườm ấm.
- Uống thuốc sau phẫu thuật theo đơn chỉ định của bác sĩ.

- Massage hàng ngày để mí mắt nhanh mềm mại và sẹo sẽ mờ dần.

- Không dụi mắt hay đeo kính áp tròng thời gian đầu.

- Tái khám lại sau 1 tháng, 6 tháng theo yêu cầu của bác sĩ.

 

Thạc sỹ - Bác sỹ. Nguyễn Minh Hải