Nhấn mí có đau không?

NHẤN MÍ CÓ ĐAU KHÔNG? 

Tại Thẩm mỹ Sao Mai, đây là câu hỏi mà chúng tôi được nghe nhiều nhất từ phía khách hàng cũng như bạn bè, người thân của mình :"Nhấn mí có đau không?"

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu "Nhấn mí là gì?"

Nhấn mí là một thủ thuật đơn giản, không đụng chạm đến dao kéo, cắt rạch, hạn chế tối đa xâm lấn vùng mí mắt sau phẫu thuật. Nhấn mí sử dụng kĩ thuật luồn chỉ, liên kết giữa nếp da mí mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi, nhằm khắc phục một số khuyết điểm về mắt như mắt một mí, sụp mí, mắt nhiều nếp mí,... và nhấn mí CHỈ DÀNH CHO những người có rất ít hoặc không có da cơ, mỡ mắt thừa. Nhấn mí được thực hiện trong khoảng thời gian từ 15 - 20 phút.

Vậy, chúng ta nên nhìn vào điểm gì của các thẩm mỹ viện để lựa chọn cho mình một điểm dừng chân phù hợp?

Khi bạn muốn tìm kiếm một cơ sở để nhấn mí thì bạn nên xem xét một số tiêu chí sau:

Được Bộ Y tế cấp phép:

Tất nhiên! Thời đại ngày càng phát triển, đi theo sau đó là nhu cầu của con người ngày càng cao. Lợi dụng điều đó, thẩm mỹ viện chui, kém chất lượng mọc lên như nấm sau mưa. Không ít người đã làm liều, chỉ vì lợi ích của bản thân mà coi khuôn mặt, cơ thể của người khác như "vật thí nghiệm". Vậy nên, một cơ sở thẩm mỹ được sự cấp phép của Bộ Y tế, hoạt động công khai, uy tín, đầy đủ pháp nhân, pháp lý nên là tiêu chí đầu tiên để bạn xem xét.

An toàn, hiệu quả:

Nhấn mí tuy là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng nếu bạn không may rơi vào một bác sĩ có tay nghề yếu, kém thì .... Nhưng thật khó để bạn có thể đánh giá tay nghề của bác sĩ trong lần gặp đầu tiên phải không? Vậy bạn có thể nhìn vào môi trường phòng phẫu thuật (phòng ốc có sạch sẽ hay không; dụng cụ có đảm bảo vô khuẩn hay không; bác sĩ, y tá khi thực hiện dịch vụ tư trang thế nào,...). Và tốt hơn hết, nếu có thể, bạn nên cố gắng tìm hiểu từ một vị khách đã từng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở đó bởi vì "tiếng lành đồn xa" mà.

Thường, hiệu quả nhấn mí có thể kéo dài được từ 10 - 15 năm nhưng do cơ địa mỗi người, do quá trình lão hóa mà mí mắt vẫn có thể bị sụp và hiệu quả thẩm mỹ có thể co lại chỉ còn từ 3 - 7 năm, sau đó bạn phải làm lại hoặc chuyển sang cắt mí mắt.

Và tại sao bạn nên chọn Thẩm mỹ Sao Mai là nơi dừng chân của mình nhé!

  1. Thẩm mỹ Sao Mai là một trong những thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Với hơn 20 năm xây dựng thương hiệu và phát triển, Thẩm mỹ Sao Mai đã là điểm dừng chân của hàng nghìn người yêu cái đẹp.

  2. Câu "tiếng lành đồn xa" như được dành cho Thẩm mỹ Sao Mai vì 80% khách hàng đến với Thẩm mỹ Sao Mai là do:"Được bạn bè giới thiệu".

  3. Tại Thẩm mỹ Sao Mai, các quy trình thẩm mỹ đều được đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt ( Thăm khám, tư vấn -> Vô trùng dụng cụ - > Thử phản ứng thuốc -> Gây tê -> Thực hiện). Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Thạc sỹ - Bác sỹ Nguyễn Minh Hải (bác sĩ thực hiện) - "bàn tay vàng" của Thẩm mỹ Sao Mai luôn không ngừng học hỏi, trau dồi, cập nhật những kĩ thuật, xu hướng thẩm mỹ mới nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời đúng với slogan: "Thẩm mỹ Sao Mai - Vươn tới sự hoàn mỹ".

  4. Nổi bật nhất với các dịch vụ về "Thẩm mỹ mắt" như: cắt mí Plasmanhấn mí Hàn Quốcnhấn mí vi điểm,...không thể nói rằng 100% nhưng chúng tôi tự tin rằng: Đến 95% khách hàng sử dụng các dịch vụ "thẩm mỹ mắt" tại Thẩm mỹ Sao Mai đều cảm thấy hài lòng và sẵn sàng giới thiệu thêm cho bạn bè của họ.

Những điều trên liệu có đủ để Thẩm mỹ Sao Mai được vinh hạnh chào đón bạn?

----------------------------------------------------------------------------------------------

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi!

Thông tin chi tiết:

Thẩm mỹ Sao Mai - Vươn tới sự hoàn mỹ

Hotline: 098 853 3355

Địa chỉ: Số 105 (khu nhà 235 B3), Lạc Long Quân, Hà Nội.