NÊN hay KHÔNG việc căng da trán? Căng da như thế nào là hiệu quả và an toàn nhất

Em là người mẫu ảnh cho một nhãn hàng thời trang nhỏ. Do yêu cầu công việc nên vẻ ngoài với em là vô cùng quan trọng nhưng dạo này em thấy trên trán có xuất hiện một số nếp nhăn. Bác sĩ Hải có thể tư vấn giúp em giải pháp nào để cử lý nếp nhăn nhanh và hiệu quả không ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

(Lan Nhi - Hà Nội)

Chào Nhi, Thẩm mỹ Sao Mai cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Những nếp nhăn trên trán theo thời gian sẽ xuất hiện trên khuôn mặt khiến cho bạn lo lắng, cũng có trường hợp mất ăn mất ngủ. Những nếp nhăn "vô ý" kia đã phần nào làm cho khuôn mặt mất đi sự quyến rũ, trẻ trung và hài hòa.

Vậy làm thế nào để xóa tan nếp nhăn trên trán?

Với công nghệ điều trị nếp nhăn trên trán bằng Botox - thương hiệu của sản phẩm Botulinum Toxin type A do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất, thẩm mỹ Sao Mai sẽ cũng bạn khắc phục nỗi lo trên. Hiện nay có nhiều loại biệt dược khác nhau. Từ hơn  năm trước, Botox được dùng trong chuyên khoa thẩm mỹ ở một số nước châu Âu để xóa đi các nếp nhăn, trẻ hóa khuôn mặt. Đặc biệt, tiêm Botox trị nếp nhăn trên trán mang lại kết quả vượt trội so với nhiều phương pháp trị liệu xóa nếp nhăn khác. Từ năm 1982, Botox đã được chúng minh điều trị an toàn, tin cậy và hiệu quả cho việc giảm nếp nhăn.

Botox là một chất đạm thiên nhiên tinh chất cao được trích xuất từ vi khuẩn. Botox không làm thay đổi bản chất, diện mạo hoặc làm cho chúng ta giống như vừa được căng da mặt. Nó không có khả năng làm cho chúng ta trẻ hơn 20 tuổi, nó cũng không làm "đông cứng" các biểu cảm khuôn mặt. Botox trị nếp nhăn trên trán chỉ bằng cách chèn, trám vào những chỗ mà chúng ta muốn. Botox dùng trong trị nếp nhăn trên trán cũng không ở lâu vĩnh viễn trong cơ thể, không tự dịch chuyển khắp cơ thể. Botox đã xóa nếp nhăn cho hàng triệu người trên thế giới. Hơn thế, xóa nếp nhăn trên trán bằng Botox còn có nhiều tính năng ưu việt hơn mà không phải ai cũng biết.

Ưu điểm của phương pháp trị nếp nhăn trên trán bằng Botox

-  Trị nếp nhăn bằng Botox được thực hiện nhanh. đơn giản

-  Trị nếp nhăn bằng Botox không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

-  Không ảnh hưởng đến sức khỏe, botox sau khi vào cơ thể sẽ tự tiêu hủy

-  Trị nếp nhăn bằng botox, hiệu quả nhanh và lâu dài

Tại Thẩm mỹ viện Sao Mai, chúng tôi sử dụng những công nghệ thiết bị hiện đại nhất, đạt chuẩn an toàn của bộ Y tế, mang đến cho khách hàng không chỉ sự an toàn mà còn là sự tin tưởng và sự hài lòng. Chúc bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp cho bản thân tại Thẩm mỹ Sao Mai.