Nâng mũi không phẫu thuật

NÂNG SỐNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

 

           Chiếc mũi là điểm nhấn quan trọng nhất trên khuôn mặt, một chiếc mũi có dáng thanh tú, sống mũi cao, cánh mũi thon gọn sẽ giúp tôn lên nét đẹp của những bộ phận khác và quan trọng hơn cả là tạo được sự hài hoà trên khuôn mặt. Đối với những phụ nữ bận rộn, không có nhiều thời gian phẫu thuật muốn có một kết quả thay đổi dáng mũi nhanh chóng, không đau, không chảy máu bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất độn tạo hình tại Thẩm mỹ Sao Mai sử dụng chính là Teosyal và Restylane, hoàn toàn tự nhiên đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả và duy trì kết quả dài lâu. Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật được ứng dụng thành công tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…

 

1. Nâng mũi bằng chất độn tạo hình là như nào?

         Các dòng sản phẩm làm đầy mô được Thẩm mỹ Sao Mai sử dụng bao gồm: Teosyal và Restylane với thành phần chính là hyaluronic acid (HA), có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể con người nên có mức độ tương thích cao với mọi thể trạng, an toàn không gây phản ứng phụ. Khi chất này được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da có tác dụng nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng mũi khiến cho chiếc mũi có hình dáng thanh tú, tự nhiên, khắc phục nhược điểm của chiếc mũi cũ.

2. Những lợi ích từ việc nâng mũi không phẫu thuật

- Tạo dáng mũi tự nhiên, thanh thoát

          Khác với việc phẫu thuật mũi truyền thống khiến chiếc mũi trông cứng, thiếu tự nhiên, không hài hòa với khuôn mặt và dễ bị phát hiện. Nâng mũi bằng công nghệ này bác sĩ kiểm soát hoàn toàn việc điều chỉnh dáng mũi cao phù hợp, sống mũi khoẻ mạnh, không ảnh hưởng đến đến biểu cảm của khuôn mặt.

- Không cần phẫu thuật, không nghỉ dưỡng

         Một trong những lợi ích lớn nhất của nâng mũi không phẫu thuật là không sử dụng dao kéo, không bóc tách, không xâm lấn, không chảy máu, không để lại sẹo. Quá trình thực hiện bạn cũng không cần gây tế bởi trong thành phần của chất làm đầy đã chứa hoạt chất gây tệ cục bộ, khiến quá trình trải nghiệm nhẹ nhàng, không đau đớn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, sau phẫu thuật bạn duy trình thói quen sinh hoạt hàng ngày bình thường.

- Hiệu quả tức thì

         Với phương pháp phẫu thuật thông thường bạn cần 1 tuần để nghỉ dưỡng, sau 1- 2 tháng chiếc mũi mới ổn định. Tuy nhiên, với nâng mũi không phẫu thuật chiếc mũi được khắc phục hình dáng ngay tức thì và hiệu quả duy trì được 18 tháng tuỳ theo cơ địa.

3. Công nghệ này phù hợp đối tượng nào?

- Chỉnh sửa mũi gồ: Tiêm xung quanh vị trí gồ của mũi tạo chiếc mũi thẳng.

- Nâng cao sống mũi: Nâng chân mũi nhằm tạo độ nhô của chóp mũi khiến dáng mũi tự nhiên, mềm mại.

- Chỉnh sửa mũi không cân đối: Tiêm một lượng nhỏ chất làm đầy vào nhiều điểm trên mũi tạo độ cân bằng và tự nhiên cho mũi.

4. Quy trình thực hiện nâng mũi không phẫu thuật

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra hình dáng chiếc mũi cũ, tư vấn kiểu dáng mũi, quyết định chiều cao, kiểu dáng phù hợp.

Bước 2: Tiến hành bôi tê

Việc thực hiện bôi tê có hoặc không tuỳ theo mong muốn khách hàng, bởi trải nghiệm dịch vụ khá nhẹ nhàng và thường không cần bôi tê.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi bằng chất làm đầy

Tiêm chất làm đầy vào vùng sống mũi, các bác sĩ khéo léo nắn chỉnh định hình cho sống mũi cao lên, thon gọn và tạo dáng S - Line mềm mại.

5. Những lưu ý làm đẹp nâng cao sống mũi không phẫu thuật

- Sau khi tiêm chất hyaluronic acid nên uống nhiều nước để đạt kết quả tốt và lâu dài.

- Sau khi tiêm không nên massage, xông hơi ít nhất 2 tuần cho đến vài tháng sau đó, vì có thể làm lệch chất làm đầy, hạn chế công dụng, tạo ra những kết quả không mong muốn.

- Để duy trì kết quả lâu dài bạn nên tái khám lại 6 tháng hoặc lặp lại mũi tiêm khác để duy trì hiệu quả dài lâu nhất. 

 

                               Thạc sĩ - Bác sĩ. Nguyễn Minh Hải