Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc - NÊN hay KHÔNG ?

         Chào các bác sĩ Thẩm mỹ viện Sao Mai. Tôi tên là Kiều Hương 25 tuổi ở Hà Nội. Các bác sĩ giúp tôi giải thích nâng mũi cấu trúc là nâng mũi như thế nào? Có nên nâng mũi cấu trúc không? Vì mũi tôi không được đẹp, cánh mũi thấp. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cám ơn.

Trả lời

         Chào bạn! Trước tiên Thẩm mỹ viện Sao Mai cám ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Xin được giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

          Nếu như những phương pháp nâng mũi truyền thống như nâng  mũi bọc sụn hay nâng mũi S –line chỉ có một tác dụng duy nhất là giúp cho mũi cao hơn, dài hơn, thì ngày nay, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp mới đó là nâng mũi cấu trúc, giúp mũi không chỉ cao hơn mà còn thon gọn hơn, có thể chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm của mũi như mũi gồ, mũi hếch, mũi to, mũi phẫu thuật hỏng…. mang đến một dáng mũi hoàn hảo và đẹp tự nhiên như mong đợi.

1. Nâng mũi cấu trúc là gì ? 

Nâng mũi cấu trúc là sắp xếp lại cấu trúc của mũi theo một tiêu chuẩn mới thích hợp, đây là một bước nhảy vọt của phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Phương pháp này là sự tích hợp của nhiều kĩ thuật mũi tân tiến nhất với việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, không chỉ mang lại một chiếc mũi đẹp mềm mại mà đảm bảo an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả trọn đời.

2. Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

        Trước khi quyết định nâng mũi cấu trúc thì khách hàng sẽ được gặp trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để được khám toàn diện về mũi . Bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi, tìm hiểu về tổ chức mũi, kết cấu của xoang mũi, cánh mũi, sụn mũi,…bằng thiết bị nội soi hiện đại để khám sâu vào bên trong mũi.

Bước 2: Làm các xét nghiệm

        Khách hàng được xét nghiệm tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật để đảm bảo an toàn, nếu có bất kì bệnh lý nào cũng phải báo lại ngay cho bác sĩ.

Bước 3: Phương pháp vô cảm

         Khách hàng được tiền mê trong quá trình phẫu thuật để cảm thấy thoải mái, không đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:

         Bác sĩ bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi như: Lấy sụn vách ngăn, sụn vành tai, dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sống mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi…khâu lại vết thương mũi và tai.

Bước 5: Đóng kín vết mổ và cố định mũi

         Sau khi tiến hành nâng mũi cấu trúc, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, nẹp cố định hình dáng mũi để chống sưng phù nề, lệch vẹo và kết thúc quá trình nâng mũi cấu trúc.

3. Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc

– Không để vết thương vừa phẫu thuật tiếp xúc với nước, mỹ phẩm, bụi bẩn…

– Tránh chà xát, va chạm mạnh trong thời gian đầu sau khi nâng mũi cấu trúc.

– Sử dụng thuốc sau phẫu thuật theo chỉ định của Bác sĩ.

– Kiêng đồ nếp, thịt trâu, tôm, cua, rau muống, rượu bia, chất kích thích.

– Cắt chỉ sau 7 ngày và tái khám theo yêu cầu của Bác sĩ.

4. Kết quả đạt được sau nâng mũi cấu trúc

– Dáng mũi mới cao, đẹp tự nhiên hoàn hảo, khắc phục được mọi khiếm khuyết về mũi trước đây.

– Đầu mũi được bảo vệ bởi sụn bọc, không bóng đỏ.

– Khuôn mặt thanh thoát, sang trọng, quý phái.

– An toàn tuyệt đối.

         Câu hỏi của bạn là “NÊN hay KHÔNG NÊN nâng mũi cấu trúc”? Chúng tôi xin trả lời là không nên nếu bạn đã có chiếc mũi vừa mắt, đẹp. NÊN khi bạn muốn làm đẹp, muốn rạng ngời. Bởi vì với sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho khách hàng, nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Sao Mai được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu với gần 30 năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho bạn và bảo hành trọn đời.

         Chúc bạn có chiếc mũi đẹp như ý!