Làm đầy môi

LÀM ĐẦY MÔI

Giải pháp nào cho đôi môi mỏng?

 Nếu như trước kia đa phần chị em thích vẻ đẹp của những đôi mỏng nhỏ xinh, mỏng manh tự như sương mai trong gió thì ngày nay xu thế này dường như đã bị đảo ngược.. Trong khi một số người sở hữu nét đẹp đôi môi tự nhiên thì một số người lại không có được sự may mắn đó và phải mất nhiều thời gian cải thiện bằng các biện pháp thông thường như trang điểm,... Vì vậy với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc chị em có thể sở hữu một đôi môi căng mọng không còn là xa với.

1. TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY

– Tiêm trực tiếp các chất làm đầy như Restylane, Juvederm,… sẽ làm tăng kích thước và cải thiện hình dáng đôi môi một cách tức thì. Thẩm mỹ Sao Mai sử dụng các loại chất làm đầy đã được kiểm định an toàn, hiệu quả bởi FDA Hoa Kỳ. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn loại chất làm đầy phù hợp. Sau khi tiêm môi có thể sưng nhẹ nhưng sẽ ổn định trong vài ngày. Sau điều trị, môi có độ cong gợn, đầy đặn tự nhiên mà không hề có dấu vết thẩm mỹ, không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. 

2. CẤY MỠ LÀM ĐẦY MÔI

Mỡ là một chất liệu làm đầy tự nhiên của chính cơ thể bạn, mềm mại và có cảm giác mịn màng. Mỡ được hút ra khỏi cơ thể, lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất và sau đó được tiêm vào vùng điều trị. Đôi môi sau làm đầy bằng cấy mỡ sẽ có độ mềm mại, tự nhiên và không có dấu vết thẩm mỹ.

 3. PHẪU  THUẬT TẠO HÌNH TĂNG KÍCH THƯỚC MÔI

Phẫu thuật tạo hình nhằm cải thiện kích thước, hình dáng đôi môi, thông qua việc cấy ghép các tổ chức tự thân như mỡ, mỡ-bì, cân thái dương, gân, cơ … từ đó làm môi đầy đặn và cân đối hơn. Phẫu thuật được tiến hành sau khi gây tê tại chỗ và kéo dài trong vòng 1 giờ. Trong vòng 1 – 2 tuần môi có thể có một chút sưng nề. Phẫu thuật này có thể được phối hợp với việc đặt chất liệu độn hoặc bơm các chất làm đầy. Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của mỗi người