Kính chống nắng Gucci

8.600.000₫

Thương hiệu Gucci đại diện cho tinh hoa của sự sang trọng. Hiện đại và gợi cảm, Gucci là thương hiệu đặc biệt phản ánh phong cách sống thanh lịch. Bộ sưu tập chống nắng chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất và đem đến các hình dáng đặc biệt nổi bật với các biểu tượng mang tính lịch sử của House of Gucci.

- Sản xuất tại Ý

- Kiểu gọng kính: chữ nhật

- Kiểu mắt kính: đổ màu

- Đi kèm hộp đựng hoặc túi vi sợi

Gucci - hay được biết đến đầy đủ là The House of Gucci - là một biểu tượng thời trang, một nhãn hiệu đồ da nổi tiếng. Được sáng lập bởi Guccio Gucci tại Florence năm 1906, Gucci được coi là một trong những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, danh giá và được thừa nhận bậc nhất toàn cầu. Gucci có nhiều sản phẩm cao cấp, nhưng túi xách là nổi tiếng nhất, được ưa chuộng nhất và được coi là thứ để Gucci thể hiện quyền lực của mình trong giới thời trang cao cấp.

Cùng với các sản phẩm phụ kiện cao cấp như mắt kính, giày dép, quần áo, đồ trang sức… đến nay, Gucci là thương hiệu đầy quyền lực trên thế giới. Vài năm trở lại đây, Gucci tự phác thảo cho mình những hướng đi mới, đó là thân thiện với môi trường hơn, và thiết kế những bộ sưu tập dành riêng cho trẻ em. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa, Gucci vẫn luôn duy trì danh tiếng và phẩm chất của mình: độc đáo, chất lượng, thời trang, và được làm thủ công bằng chính đôi tay của những nghệ nhân nước Ý.

Sản phẩm nổi bật