Công nghệ HiFu - Ultraformer

CÔNG NGHỆ HIFU GIÚP XÓA NHĂN, NÂNG CƠ ? 

1. Công nghệ HIFI Ultraformer là gì?

HIFU Ultraformer là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, thế hệ mới được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài, không cần động tới dao kéo, không chảy máu.

Máy Ultraformer sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5mm , đây là nơi tập trung sản sinh nhiều collagen và elastin nhất dưới da , với mức nhiêt độ 60 -70 độ C để kích thích chúng được tái tạo và tái sinh, kết quả làm cho da săn chắc, giảm nếp nhăn và nâng mô dưới da, giúp da trẻ trung, tươi tắn hơn.

Với hệ thống làm lạnh tự động giúp cho quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, không đau rát, HIFU đã sở hữu một sự khác biệt vượt trội mà các thế hệ nâng cơ, xóa nhăn trước đây không thể làm được.

2. Những điểm vượt trội của công nghệ HIFU Ultrafomer 

Sử dụng sóng siêu âm hội tụ đạt đến độ sâu tốt nhất và mức nhiệt độ tối ưu nhất cho sự sản sinh collagen và elastin, tác động chính xác đến vùng da cần điều trị.

Điều chỉnh chính xác cường độ tác động phù hợp xuống các vùng da có mức dày mỏng khác nhau với độ chính xác cao, cho làn da căng đầy, gợi cảm mà không tác động bằng dao kéo.

Khả năng sản sinh Collagen của HIFU kéo dài từ 6- 24 tháng. Hiệu quả nhìn thấy rõ rệt sau 2-3 tháng sau lần sử dụng đầu tiên.

HIFU phát ra năng lượng trong thời gian cực ngắn, loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau, tình trạng da bỏng đỏ, phù nề như các phương pháp thông thường, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

 

Quy trình xóa nhăn, nâng cơ bằng công nghệ HIFU Ultraformer

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

      Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng lão hóa da và nguyên nhân gây lão hóa da

Bước 2: Sát khuẩn, làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết

Bước 3: Gây tê vùng điều trị, bôi gel lạnh trên da

      Sử dụng công nghệ trẻ hóa da Hifu Ultraformer với tần số phù hợp tác động trực tiếp lên vùng da cần điều trị. (Tuỳ vào từng bệnh nhân bác sĩ sẽ điều trị bằng 3 đầu điều trị với mức độ năng lượng khác nhau. Có 3 đầu điều trị tác động vào 3 lớp của da, đầu 4.5mm, đầu 3.0mm và đầu 1.5 mm. Máy sẽ tính và đếm số xung được phát ra cho từng đầu điều trị và toàn bộ quá trình điều trị của từng bệnh nhân.)

Bước 4: Bôi kem tái tạo da, dưỡng chất dưỡng da

Bước 5: Chăm sóc sau khi xóa nhăn, nâng cơ

      Sau khi thực hiện không cần nghỉ ngơi lâu dài hay bất cứ chế độ chăm sóc đặc biệt nào. Nên tránh ánh nắng mặt trời, bảo vệ da khỏi tác động của tia cực tím