Bốt hở mũi Nine West

2.810.000₫ - 1.090.000₫

Hãy để đôi bốt Glyn cao gót hở mũi bằng da lộn cắt laze này của Nine West tăng thêm phong cách thời thượng cho trang phục yêu thích của bạn.

- Bốt da lộn, đế khâu bằng tay

- Bốt cao gót, mũi tròn, hở mũi

- Gót cao 8cm

Được thành lập vào năm 1978, thương hiệu Nine West xuất phát từ địa chỉ ở thành phố New York. Trong 30 năm, Nine West đã phát triển và trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực thời trang nổi tiếng thế giới. Ngày nay, giầy - túi xách - trang sức Nine West được yêu mến bởi phụ nữ trên toàn thế giới và được xem như một chuyên gia tư vấn đáng tin cậy trong mọi lĩnh vực thời trang, bao gồm cả thời trang trẻ em.

Kể từ khi thương hiệu Nine West ra đời, những sản phẩm mới nhất, nóng hổi nhất như giày dép, túi xách, trang sức phong cách với giá cả hợp lý được vận chuyển số lượng lớn đến tay khách hàng.

Được bán ở 60 quốc gia, Nine West được công nhận là một thương hiệu thời trang đi vào đời sống thực thông qua những đôi giày và phụ kiện của họ.

Nine West đã để lại dấu ấn của họ trong tất cả các ngành công nghiệp thời trang với các xu hướng “luôn thay đổi từng phút” và xuất hiện trên những tạp chí thời trang đình đám nhất.

Sản phẩm nổi bật